Ville De Saigon Cafe - Quán cafe quận 3

Ville De Saigon Cafe - Quán cafe quận 3


Ville De Saigon là chiếc cafe & bar mới tinh, ẩn mình trong một con hẻm nhỏ trên đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3. Nhờ có mấy bạn trên insta chỉ cho mà mình mới biết đến quán và quyết định đi trải nghiệm ngay để chia sẻ lại với mọi người.

Về thiết kế của Ville De Saigon - quán có 2 tầng, mang phong cách retro mộc mạc pha trộn với nội thất lạ mắt bên trong tạo cảm giác vừa quen nhưng cũng vừa lạ cho mình khi vừa đến quán. Vì nằm sâu trong hẻm nên không gian buổi sáng của Ville De Saigon phải nói là rất yên tĩnh, rất phù hợp cho bạn nào có nhu cầu học tập hoặc đọc sách tại quán. Ville De Saigon có diện tích khá khiêm tốn nhưng chính vì vậy mà mình nghĩ cũng là yếu tố tạo nên sự ấm cúng cho không gian bên trong. Âm nhạc của Ville De Saigon cũng khá dễ chịu khi quán dùng đĩa than, cộng với việc bán thêm các món cocktail nên mình nghĩ sẽ khá chill khi cùng hội bạn bè đến đây và nhâm nhi vào buổi tối.

Về thiết kế của Ville De Saigon - quán có 2 tầng, mang phong cách retro mộc mạc pha trộn với nội thất lạ mắt bên trong tạo cảm giác vừa quen nhưng cũng vừa lạ cho mình khi vừa đến quán. Vì nằm sâu trong hẻm nên không gian buổi sáng của Ville De Saigon phải nói là rất yên tĩnh, rất phù hợp cho bạn nào có nhu cầu học tập hoặc đọc sách tại quán. Ville De Saigon có diện tích khá khiêm tốn nhưng chính vì vậy mà mình nghĩ cũng là yếu tố tạo nên sự ấm cúng cho không gian bên trong. Âm nhạc của Ville De Saigon cũng khá dễ chịu khi quán dùng đĩa than, cộng với việc bán thêm các món cocktail nên mình nghĩ sẽ khá chill khi cùng hội bạn bè đến đây và nhâm nhi vào buổi tối.

Về menu của Ville De Saigon khá đa dạng khi bao gồm đầy đủ các loại cà phê truyền thống, cà phê pha máy, cà phê ủ lạnh. Bên cạnh đó quán còn có các loại trà, soda, nước ép và các loại bánh do nhà làm để ăn kèm. Điểm đặc biệt là quán sẽ chuyện phục vụ các loại cocktail vào buổi tối nha. Mình sẽ post menu trong bài review món mình dùng ở quán.

Bạn nào thích tìm một nơi để trốn khỏi sự ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn thì mình nghĩ Ville De Saigon là một nơi như thế. Quán còn rất mới, trải nghiệm ngay khi có thể nha!

La Vie En Rose & The Twilight & Pineapple Mango Tea - Đây là mấy món mình dùng ở Ville De Saigonn.

Vì được mấy bạn nhân viên giới thiệu quán chuyên các loại cocktail nên mình có order thử 2 món cocktail để trải nghiệm thử, sáng sớm uống cocktail xong làm mình cũng hơi chill một chút. Mình thì không sành về nếm cocktail nên chỉ tả lại trải nghiệm của cá nhân mình khi nếm mấy món này thôi nha.

1. La Vie En Rose - Món cocktail này mình nghĩ các bạn nữ sẽ khá thích không chỉ vì màu đỏ sặc sỡ của nó mà còn là hương hoa hồng rất đặc trưng. Đây là sự kết hợp giữa rượu Gold Rhum, rượu Midori, rượu Malibu và nước ép dứa. Mình khá ấn tượng với lớp foam phía trên, cho cảm giác béo nhẹ, hương thơm của rượu rhum thể hiện rõ ràng, topping phía trên là vài nụ hồng khô nên lúc lên hình cũng khá đẹp mắt.

2. The Twilight - Đây là món cocktail thứ 2, mang sắc tím dịu nhẹ và không quá sặc sỡ như món cocktail đầu tiên. Món này là sự pha trộn giữa rượu White Rhum, rượu Blue Curacao, rượu Malibu, nước ép dứa, syrup táo, syrup grenadine. Món này cá nhân mình thấy hương rượu nhẹ nhàng, vị ngọt và hương trái cây được thể hiện rõ ràng hơn so với món đầu tiên, cũng có thể do thành phần có sử dụng các loại syrup trái cây, đây là món cocktail theo mình thấy là khá dễ uống.

3. Pineapple Mango Tea - Đây là món trà dứa xoài mà mình dùng ở La Vie En Rose, cá nhân mình thấy món này vị xoài thể hiện rõ ràng hơn, vị dứa thì nhẹ nhàng thôi, món này chua nhẹ, độ ngọt dịu chứ không bị kiểu ngọt gắt, đây là một món giải khát khá tốt.

Thông tin chi tiết
Tên quán: Ville De Saigon 
Địa chỉ: 59/6 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM
Giờ mở cửa: 7:00 - 23:00
Giá tham khảo: dao động từ 39.000 
Quán cafe Ville De Saigon có địa chỉ ở đâu?
Quán cafe Ville De Saigon toạ lạc tại 59/6 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM

Quán cafe Ville De Saigon mở cửa từ mấy giờ?
Quán mở cửa từ 7:30 - 23:00

Gía nước ở đây như thế nào?
Giá nước ở đây có tầm giá trung bình, chỉ từ 39k

Đăng nhận xét

0 Nhận xét